CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website: Dulichnhatrang.net.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Du Lịch CHÀO NGÀY MỚI. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập những thông tin sau đây: Họ và Tên, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng thông qua phần ĐẶT TOUR. Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để cung cấp và mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

Nhằm phục vụ đúng dịch vụ của khách hàng đã đặt

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Dulichnhatrang.net.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này, cụ thể như sau:

Nhằm cung cấp để hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách.

Gửi đến quý khách các chương trình khuyến mại, ưu đãi (khi có).

Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng..

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trong trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH DU LỊCH CHÀO NGÀY MỚI

Địa chỉ: 1430 Toà nhà Oc1b, Mường Thanh Viễn Triều, số 03-05 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Email: lambaoanh2021@gmail.com

Điện thoại: 0978671079

Zalo: 0978671079

Giấy phép kinh doanh lữ hành số 56 - 0020/SDL - GP LHNĐ do sở du lịch Khánh Hoà cấp ngày 22/10/2019

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0978671079
x