Thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang

Công ty du lịch Nha Trang chuyên cho thuê  xe 4 chỗ tại Nha Trang cam kết có chất lượng, giá cả và uy tín hàng đầu.

KHI NÀO CẦN THUÊ XE 4 CHỖ TẠI NHA TRANG

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô di chuyển đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiện không phải gia đình nào cũng có điều kiện và kinh phí để đầu tư hẳn một chiếc xe cho mọi thành viên trong gia đình khi cần đi chơi xa. Bởi vậy dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang là vô cùng tiện lợi trong trường hợp này.

DỊCH VỤ THUÊ XE 4 CHỖ TẠI NHA TRANG Ở ĐÂU?

Thuê xe ô tô du lịch Nha Trang luôn là nhu cầu đông đảo của khách du lịch khi đến thành phố biển xinh đẹp này. Thuê xe du lịch giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia các tour du lịch của riêng mình, xe cũng đảm bảo an toàn và thoải mái hơn nhiều so với taxi. Công ty du lịch Nha Trang chuyên cho thuê  xe 4 chỗ tại Nha Trang cam kết có chất lượng và uy tín hàng đầu. Quý khách chỉ cần gọi tới số tổng đài của công ty để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí .Mr Dũng, SĐT: 0902288296

LÝ DO TẠI SAO THUÊ XE 4 CHỖ TẠI NHA TRANG CỦA CÔNG TY DU LỊCH NHA TRANG

Thuận tiện

Để đặt thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang quý khách chỉ cần gọi tới tổng đài để báo với nhân viên về thông tin của quý khách, sau đó nhân viên sẽ note lại thông tin để phục vụ quý khách chu đáo.

Tiết kiệm, an toàn

Công ty chúng tôi sẽ lấy sự an toàn của quý khách đặt lên hàng đầu nên đội ngũ tài xế được tuyển chọn khắt khe và được quản lí chặt chẽ trong suốt chuyến đi.

Làm chủ được hành trình di chuyển của mình

Thay vì phải ngồi chờ cả tiếng đồng hồ taxi mới đến đón thì thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang của công ty du lịch Nha Trang sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian và hành trình của mình. Bạn có thể dừng chân tại bất kì chỗ nào để chụp hình checkin hay nghỉ ngơi mà không phải lo lắng về mặt thời gian.

Thanh toán linh hoạt

Khi đặt xe quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trong khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang của công ty Du lịch Nha Trang.

BẢNG GIÁ THUÊ XE 4 CHỖ TẠI NHA TRANG

HÀNH TRÌNH GIÁ
Nha Trang - Sân Bay Cam Ranh 200.000
City Nha Trang 1/2 ngày 400.000
Nha Trang - Dốc Lết 600.000
Nha Trang - Bình Ba 400.000
Nha Trang - Đảo Khỉ 250.000
Nha Trang - Đầm Môn 1.000.000
Nha Trang - Đà Lạt 1.200.000
Nha Trang - Tuy Hoà 1.200.000
Nha Trang - Mũi né 1.900.000

KINH NGHIỆM KHI THUÊ XE 4 CHỖ TẠI NHA TRANG

- Lên lịch trình cụ thể: việc này là để khi bạn trao đổi với nhà xe, họ sẽ biết rõ và sắp xếp thời gian bắt đầu và kết thúc cũng như các địa điểm đón/trả khách cho phù hợp.

- Tìm hiểu giá cả trên thị trường: Cần phải hỏi rõ ràng về những chi phí phát sinh như: phí qua phà, phí qua cầu, hỏng xe, cảnh sát giao thông gọi vào...thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm chi trả.

- Lựa chọn địa chỉ: Nên cân nhắc lựa chọn đơn vị có chất lượng xe tốt, đời mới cũng như các chính sách ưu đãi cao. Không nên quá khắt khe về chi phí vì đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng "tiền nào của đó".

 

Bạn đang xem: Thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0978671079
x